Công ty cổ phần đầu tư Vinapol đã hoàn thiện xong đầy đủ pháp lý của dự án Khu Đô Thị Vườn Cam – Orange Garden. Tuyến đường vành đai 3.5 đang được thi công ngày đêm, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2019.

THÔNG TIN CHUNG 


♠ Vị trí: phường Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

♠ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Vinapol

♠ Tổng số đơn lập: 162 căn

♠ Diện tích công viên cây xanh, mặt nước: 5,7453 ha

♠ Diện tích công trình thương mại, giáo dục: 5,3739 ha

♠ Thời điểm bàn giao: Quý IV/2020

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BÁO GIÁ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT CỦA KHU ĐÔ THỊ VƯỜN CAM – ORANGE GARDEN

THIẾT KẾ SONG LẬP KHU ĐÔ THỊ VƯỜN CAM

Khu nhà song lập Vườn Cam được sắp đặt hài hòa với nhịp sống hiện đại, xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây với lối thiết kế hướng đến khu đô thị sinh thái hiện đại dành riêng cho các chủ nhân tại đây.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI


Cùng với biệt thự, loại hình nhà song lập dự kiến sẽ là sản phẩm HOT nhất trong khu đô thị Vườn Cam. Mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại mang đậm nét châu Âu kết hợp hài hoà trong từng đường nét thiết kế bên trong các căn đơn lập tại dự án Vườn Cam – Orange Grand

NỘI THẤT SANG TRỌNG


Đi kèm với thiết kế đẳng cấp là những trang thiết bị hiện đại sẽ được các đối tác và cung cấp nội thất hang đầu giành cho việc cung cấp cho chủ nhân của mỗi căn song lập Khu Đô Thị Vườn Cam. Không gian nội thất sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế được kỳ vọng sẽ thể hiển đẳng cấp xứng tầm của Chủ sỡ hữu.

 LIÊN HỆ MUA BÁN SONG LẬP KHU ĐÔ THỊ VƯỜN CAM – ORANGE GRAND

LIÊN HỆ NGAY: 0918.196.889