Các sản phẩm nhà được xây dựng tại khu đô thị Vườn Cam

Hạng mục nhà ở luôn nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là nơi sinh sống lâu dài của khách hàng. Dự án khu đô thị Vườn Cam được xây dựng với nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau, giúp tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Dưới đây là một số mẫu nhà ở được thiết kế tại khu đô thị này.

Khu biệt thự đơn lập Vườn Cam

Khi sinh sống tại đây, bạn vẫn có thể được sử dụng những tiện ích khác của dự án như trung tâm thương mại, khu ăn uống, mua sắm, trung tâm giải trí… đem lại sự thuận tiện và hài lòng đến cho bạn.

Khu nhà biệt thự song lập Vườn cam

Khu nhà biệt thự song lập của khu đô thị Vườn Cam được sắp đặt hài hòa với nhịp sống hiện đại, xen kẽ với lối đi rợp bóng cây để hướng tới hình thành một khu đô thị sinh thái hiện đại.

Khu nhà biệt thự song lập tiện nghi, sang trọng

Kiến trúc mặt tiền làm nổi bật cá tính của ngôi nhà với cách thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách kiến trúc của Pháp đẹp, hiện đại và sang trọng do chính kiến trúc sư người Pháp thực hiện. Với tổng số 162 căn nhà biệt thự song lập, diện tích từ 200m2, bạn có thể lựa chọn các căn theo sở thích và vị trí nhà mình mong muốn. Những dãy phố dành cho cư dân thành đạt sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Khu biệt thự đô thị Vườn Cam

Đây được xem là khu vực sống riêng tư và hiện đại bậc nhất của dự án, với tổng số 260 căn viila, diện tích từ 200m2 đến 240m2, khu biệt thự có diện tích khá lớn để bạn có thể sử dụng được nhiều mục đích hơn, chẳng hạn như không gian rộng, có nơi để ô tô tiện dụng…

Khu vực này có hệ thống giao thông bán khép kín, tạo ra không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu khác trong tổng thể toàn dự án, giúp cho cư dân nơi đây đi lại cũng như sử dụng các dịch vụ được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm nhà ở được xây dựng trong khu đô thị Vân Canh An Lạc. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918196889