Tổng quan về dự án khu đô thị Vườn Cam

Khu đô thị Vườn Cam là một dự án trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc, nằm ở khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Với lợi thế chiến lược và những tiện ích mà khu đô thị này mang lại, chắc chắn sẽ làm cho những nhà đầu tư không phải thất vọng khi đặt niềm tin tại đây. Dưới đây là tổng quan về dự án.

Vị Trí khu đô thị Vườn Cam

Dự án khu đô thị Vườn Cam nằm tại địa bàn xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phồ Hà Nội. Dự án này nằm sát bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc, di chuyển vào nội đô thành phố quan đường Văn Tiến Dũng kéo dài và đường 70 chỉ khoảng 5km, rất thuật tiện đi lại.

Bên cạnh dự án là các công trình lớn khác như khu đô thị Xuân Phương, dự án Vinhomes Mỹ Định, Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vườn Cam Vinapol tạo nên một liên kết vùng chặt chẽ và thống nhất.

Khu đô thị cách Hồ Gươm 12km, cách đường Trần Hữu Dực 3km. Các trục đường giao thông rất thuận lợi với đường quốc lộ rộng tới 40m, đường Lê Trọng Tấn kéo dài rộng 42m, đường 70 rộng 40m và đường vành đai IV rộng 120m. Bên cạnh đó là đường vành đai 3.5 giúp cho khu đô thị có thêm những thuận lợi không nhỏ về vị trí và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Những tiện ích của khu đô thị Vườn Cam

Dự án khu biệt thự Vườn Cam được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, mang lại một không gian sống đẳng cấp và sang trọng, hiện đại cho cư dân nơi đây. Một số tiện ích của dự án bao gồm: Hồ điều hòa, bể bơi, vườn hoa, shophouse, nhà hàng, đường đi bộ, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí…

Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 45.6ha, trong đó:

– Đất cao tầng hỗn hợp: 3,5346 ha

– Đất biệt thự: 6,77 ha

– Đất nhà vườn: 8,2466 ha

– Đất công viên cây xanh, mặt nước, TDTT: 5,7458 ha

– Đất công trình thương mại, giáo dục: 5,3779 ha

– Đất giao thông: 24,8152 ha.

Bản đồ quy hoạch của dự án khu đô thị Vườn Cam

Khu đô thị được thiết kế thành một thể thống nhất với 25 căn biệt thự cao cấp nhà vườn, 174 căn biệt thự đơn lập cao cấp, 260 biệt thự đơn lập vườn nằm ở vành đai kế tiếp, 162 lô biệt thự song lập

Đối diện khu Bắc đô thị An Khánh qua trục đường Kim Trung – Di Trạch – Lê Trọng Tấn kéo dài là hệ thống 7 khối tòa nhà hỗn hợp với thiết kế liên hoàn 5 tầng thương mại, hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp.

Toàn bộ đường nội bộ có chiều ngang tối thiểu là 7,5m đến 24m chưa bao gồm vỉa hè 4m mỗi bên. Các tuyến đường trụ chính của khu và các đường vành đai vòng ngoài để kết nối với hệ thống giao thông toàn huyết có chiều rộng từ 32m đến 42m. Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt là hệ thống vườn hoa cây xanh đi kèm tạo ra một diện mạo giao thông xanh cho toàn khu đô thị. Đây cũng là điểm mới được học hỏi và đúc rút từ các khu đô thị của Singapore.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tổng quan dự án khu đô thị Vườn Cam. Nếu đang quan tâm đến dự án này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918196889